รับบรรจุกระป๋องฝาดึง

มีแบบกระป๋อง แบบฝาปิด หลากหลายแบบให้เลือกตามความเหมาะสมของสินค้า สะอาด มั่นใจ ทุกขั้นตอน

บริการรับบรรจุกระป๋องฝาดึง บรรจุสินค้าลงกระป๋องทุกประเภท

 
ProPack Asia บริการรับบรรจุกระป๋องฝาดึง บรรจุสินค้าลงกระป๋องทุกประเภท รองรับการผลิตทุกรูปแบบ สามารถบรรจุอาหารแห้ง ขนม สิ่งของ ลงกระป๋องพลาสติกใส และปิดด้วยฝาอลูมิเนียมแบบเปิดง่าย (Easy Open) และฝาพลาสติก (PE) สามารถป้องกันสื่งปนเปื้อน, อากาศ และความชื้นเข้าไปในสินค้าได้ บริการรับบรรจุกระป๋องฝาดึงมีความจุของกระป๋องหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสม ดูแลภายใต้การควบคุมคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 ตลอดทั้งกระบวนการ สามารถรองรับงานของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก 100 ชิ้น หรืองานใหญ่ 1,000,000 ชิ้น เราก็ทำทัน

 เลือกบริการรับบรรจุกระป๋องฝาดึงดีอย่างไร ?   

บรรจุภัณฑ์มีหลายรูปแบบ หลายทรง หลายขนาด

ตั้งแต่กระปุกไซส์เล็ก ไปจนถึงไซส์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นทรงกระบอก ทรงกลม หรือทรงคอแคบ เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม สามารถนำไปใช้บรรจุสินค้าที่เป็นของเหลวหรือสินค้าทั่วไปอื่น ๆ ได้    

บรรจุภัณฑ์ปิดแน่นสนิท กันอากาศ ความชื้น และสิ่งสกปรกได้ดี

ฝาที่ทำจากอะลูมิเนียมที่ถูกปิดซีลเข้ากับปากกระปุกช่วยป้องกันสินค้าที่บรรจุอยู่ด้านในจากอากาศภายนอก และทำให้ป้องกันสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ไม่ให้สามารถเล็ดลอดเข้าไปได้  

ช่วยยืดอายุสินค้า และเก็บสินค้าได้ยาวนานขึ้น 

การที่ฝาของบรรจุภัณฑ์ถูกปิดสนิท 100% จะทำให้ไม่มีเชื้อโรคต่างๆ ปะปนเข้าไปในอาหาร จึงช่วยยืดอายุของสินค้าได้ ทำให้สามารถนำไปวางขายบนชั้นได้นานยิ่งขึ้น 


กระบวนการรับบรรจุกระป๋องฝาดึง บรรจุลงกระป๋อง

ตัวอย่างผลงานรับบรรจุกระป๋องฝาดึง บรรจุลงกระป๋อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้