ข่าวสารและกิจกรรม

เคยสงสัยไหมว่าตัวเลขบนฉลากสินค้าที่ขึ้นต้นด้วย "MFG" หรือ "LOT" นั้นมีความหมายว่าอะไร? มันคือ "ล็อตสินค้า" นั่นเอง ถือรหัสลับที่บอกรายละเอียดสำคัญ

ในยุคสมัยที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น บรรจุภัณฑ์จากธรรมชาติ กำลังกลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ธุรกิจต่าง ๆ ตระหนักถึงผลกระทบ

PE ย่อมาจาก Polyethylene หรือ โพลีเอทิลีนและถุง PE คือถุงพลาสติกใส ยืดหยุ่น ทนทาน กันน้ำ นิยมใช้สำหรับห่อหุ้มสินค้าหลากหลายประเภท

ในยุคที่โลกเต็มไปด้วยปัญหาขยะพลาสติก หลายคนเริ่มมองหาทางเลือกใหม่สำหรับการบรรจุภัณฑ์ที่ทั้งสะดวก ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ฟิล์มหดจะมีอยู่สองประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ PVC และ POF คือแต่ละประเภทมีข้อดีและข้อเสียต่างกัน บทความนี้จะเปรียบเทียบฟิล์มหด PVC และ POF

เมื่อวันที่ 6-8  มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา บริษัท โปรแพ็ค เอเชีย จำกัด ได้ร่วมออกงานใหญ่ระดับประเทศ THAIFEX–HOREC ASIA 2024

ฉลากสินค้ามีความสำคัญต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค และส่งผลต่อโอกาสทางการตลาดของแบรนด์ ส่วนฉลากสินค้าที่ดีจะต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้างนั้น

ฉลากเครื่องสําอาง คือสิ่งที่แสดงข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อ โดยจะต้องติดให้เห็นอย่างชัดเจน

การเก็บรักษาสินค้าอาหารต่าง ๆ การซื้ออาหารกลับบ้านหรือสั่งแบบเดลิเวอรี่ ดังนั้นจึงทำให้การพัฒนานวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารมีการผลิตเพื่อตอบโจทย์

การแพ็คของ แบบมืออาชีพนั้นคุณสามารถเรียนรู้ได้เองอย่างง่ายดายและใช้วัสดุไม่กี่อย่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักประเภทของบรรจุภัณฑ์

  เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 บริษัท โปรแพ็ค เอเชีย จำกัด โรงงานรับแพ็คอาหารเสริม-สกินแคร์ และสินค้าทุกชนิดแบบครบวงจร

เมื่อวันที่ 31 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา บริษัท โปรแพ็ค เอเชีย จำกัด โรงงานรับแพ็คอาหารเสริม-สกินแคร์ และสินค้าทุกชนิดแบบครบวงจร

บริการรีแพค คือบริการแพคสินค้าใหม่ โดยการนำสินค้าทั้งหมดมาแกะบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบอย่างมืออาชีพ ทั้งฉลากและบรรจุภัณฑ์ใหม่

บรรจุภัณฑ์เป็นสิ่งที่อยู่รอบตัวหรือใกล้ตัวกับทุกคนมากที่สุด เพราะไม่ว่าจะธุรกิจด้านใดก็ตามล้วนแล้วแต่จำเป็นต้องใช้ประเภทของบรรจุภัณฑ์

ประโยชน์ของบรรจุภัณฑ์ (Packaging) เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการทุกคนควรรู้ไว้ เนื่องจากประโยชน์ของการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ดีนั้นมีอยู่หลายอย่าง

ในวงการตลาดไม่ว่าสินค้าชนิดใดหากมีบรรจุภัณฑ์ ดูดี สะดุดตา จะช่วยให้สินค้าเป็นที่สนใจได้ง่าย และที่สำคัญวัสดุบรรจุภัณฑ์จะต้องมีคุณสมบัติที่ดีครบถ้วน

โปรแพ็ค เอเชีย ออกบูธแรกในงาน "Smart SME Expo 2023"

ผ่านคัดเลือกเข้าร่วม "โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจสู่ความเป็นมืออาชีพ รุ่นที่ 12"

วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 บริษัท โปรแพ็ค เอเชีย จำกัด โรงงานบริการทางด้านบรรจุงาน แพ็คสินค้า แบบครบวงจร นำโดยคณะผู้บริหาร และพนักงาน

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม - 2 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา โปรแพ็ค เอเชีย ได้ร่วมออกงานจัดแสดงสินค้า OEM Manufacturer 2023 Hall 7

เพราะความสำเร็จต้องมาพร้อมความเป็นมืออาชีพ ขอขอบคุณโครงการพัฒนาโมเดลธุรกิจ สู่ความสำเร็จ ของ DBD-SPE รุ่น 12

จัดกิจกรรมต้อนรับวันสงกรานต์ นำโดยผู้บริหาร และพนักงานทุกท่าน ร่วมกันสรงน้ำพระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้